Tillögur birtast þegar slegið er inn í leitarreitinn. Notaðu örvarnar upp og niður við yfirferð. Ýttu á „enter“ til að velja. Ef nokkur orð eru valin saman eru þau notuð sem leitarstrengur. Ef tillagan er hlekkur opnast sú síða í vafranum.
Leiðbeiningar
Gestgjafi

Prentaðu kvittanir og upplýsingar um útborgun yfirstaðinna bókanna

You can print payout details for individual reservations or export all payouts and transactions from a set period of time in a CSV file.

Svona prentar þú út kvittun fyrir tiltekna bókun:

1. Opnaðu bókanir
  2. Smelltu á loknar til að nálgast yfirstaðnar bókanir
  3. Smelltu á nánari upplýsingar við þá bókun sem þú vilt prenta út
  4. Smelltu á prenta út

Svona flytur þú út CSV-skrá með útborgunarupplýsingum þínum:

1. Opnaðu tekjur
  2. Smelltu á sýna allar væntanlegar greiðslur eða sýna allar greiðslur > sækja skýrslu > útbúa skýrslu til að sækja CSV skránna
Var þessi grein gagnleg?

Greinar um tengt efni

Fáðu aðstoð í tengslum við bókanir, aðganginn þinn og fleira.
Innskráning eða nýskráning