Stökkva beint að efni
    Haltu áfram til að sjá tillögur að niðurstöðum

    Hvernig loka ég aðganginum mínum eða eyði honum?

    Til að afvirkja aðganginn þinn

    Skráðu þig inn með aðgangi þínum að Airbnb á airbnb.com og afvirkjaðu aðganginn þinn undir aðgangsstillingum.

    Þegar þú afvirkjar aðganginn þinn:

    • Hætt verður sjálfkrafa við allar bókanir sem þú hefur gert sem gestgjafi eða gestur.
    • Notandalýsingin þín verður falin.
    • Ef þú ert gestgjafi verða skráningar þínar faldar.
    • Ákveðnar upplýsingar, eins og umsagnir þínar, kunna að vera áfram sýnilegar öðrum.
    • Við varðveitum aðgangsupplýsingar þínar svo að þú getur endurvirkjað aðganginn síðar.

    Ef þú ert gestgjafi og vilt afvirkja skráningu í stað aðgangsins þíns eru upplýsingar um það hér.

    Til að eyða aðganginum þínum

    Hafðu samband við okkur ef þú vilt loka og eyða aðganginum þínum varanlega.

    Þegar þú eyðir aðganginum þínum:

    • Staðfestum við á þér deili í öryggisskyni áður en við samþykkjum beiðni um eyðingu.
    • Allar bókanir sem þú hefur gert sem gestgjafi eða gestur verða sjálfkrafa felldar niður.
    • Við byrjum að eyða aðganginum um leið og óskað er eftir því en einhver gögn um þig gætu orðið eftir í kerfum okkar ef þess er krafist í lögum að við varðveitum þau eða svo lengi sem okkur er heimilt að halda þeim.
    • Í stað þess að eyða ákveðnum gögnum gætum við gert þau óauðkennanleg eða aðskilið þau þannig að ekki sé lengur hægt að tengja þau við þig. Ákveðnar upplýsingar, eins og umsagnir þínar og skilaboð sem þú sendir öðru fólki, kunna að vera áfram sýnilegar öðrum.

    Þú getur ekki endurvirkjað aðganginn þinn, endurheimt nein gögn eða fengið aftur aðgang þegar aðganginum þínum hefur verið eytt. Þú þarft að stofna nýjan aðgang viljir þú aftur nota Airbnb.

    Fékkstu þá aðstoð sem þú þurftir?